Năm 2020 : 12.433

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2019

Căn cứ kế hoạch 1201/GDĐT-CMMN ngày 21/11/2019 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về kế hoạch công tác trọng tâm tháng 12/2019.

Trường Mầm non Quyết Thắng chỉ đạo và triển khai kế hoạch công tác tháng 12/2019 cụ thể như sau:

Chủ đề: Kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân và 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

I. Đối với ban giám hiệu:

1. Tiếp nhận và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên.

2. Thường xuyên kiểm tra công tác chăm sóc, giáo dục trong nhà trường; Kiểm tra toàn diện 1 đ/c giáo viên.

3.Tiếp tục bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đội tuyển tham dự thi GVG cấp thành phố.

4. Báo cáo, tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 đảm bảo đúng thời gian theo quy định.

5. Phát động thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân và 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

6. Tiếp tục rà soát mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị cải thiện cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

7. Điều chuyển: Đ/c Trương Thị Thắm sang lớp B2, Đ/c Nguyễn Quỳnh Mai sang lớp B5 thay thế cho 2 đ/c GV nghỉ thai sản.

8. Tham dự các hội nghị do Sở, Phòng giáo dục và địa phương tổ chức.

9. Bình xét gương điển hình tiên tiến quý IV năm 2019.

II. Các hoạt động chuyên môn

1. Tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân và 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

2. Thực hiện tốt kế hoạch số 966/GDĐT ngày 20/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Hội thi Giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020, Tham dự hội thi từ ngày 30/11-13/12/2019;

3. Chuẩn bị tốt các điều kiện để đón các đoàn kiểm tra của chuyên môn Phòng GD; Kiểm tra thường xuyên, đột xuất của BGH; Chuyên môn kiểm tra HSSS lần 2 (báo cáo kết quả trước ngày 20/12/2019).

4. Đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ khi ở trường, lớp. Thực hiện

tốt việc giao - nhận trẻ giữa phụ huynh với giáo viên, giữa giáo viên với giáo viên.

5. Trú trọng công tác VSATTP; vệ sinh môi trường, nhóm lớp; vệ sinh cá nhân trẻ; thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt một ngày của bé.

6. Tiếp tục học bồi dưỡng thường xuyên và bồi dưỡng trực tuyến các Modun nâng cao.

7. Tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng sử dụng phần mềm Elening : Đ/c Chu Thị Bích Ngọc, Đ/c Vũ Thị Bình (thòi gian chiều ngày 5/11/2019)

8. Y tế phối hợp với GVCN các lớp tổ chức cân đo, chấm biểu đồ tăng trưởng lần 2 và có biện pháp chăm sóc phục hồi suy dinh dưỡng cho trẻ; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vệ sinh phòng bệnh đặc biệt là các bệnh dịch như : thủy đậu, chân tay miệng....

9. Nhân viên dinh dưỡng thực hiện tốt quy trình chế biến món ăn cho trẻ, chấp hành đúng quy định VSATTP.

10. Kế toán phối hợp với các lớp kiểm kê, điều chuyển và cấp thêm các đồ dùng trang thiết bị cho các lớp thiếu.

11. Xét nâng lương, phụ cấp thâm niên tháng 12/2019.

12. Chuyên môn phối hợp với đoàn thanh niên xây dựng kế hoạc tổ chức Noel cho trẻ.

1. đây là nội dung kế hoạch trọng tâm tháng 12/2019, đề nghị các bộ phận tổ chức liên quan nghiên cứu và nghiêm túc thực hiện, nếu có vướng mắc cần báo ngay cho BGH phối hợp giải quyết./.

Nơi nhận:

-Cấp ủy CB,BCHCĐ,BCĐTN