Năm 2020 : 6.384

KẾ HOẠCH CÔNG ĐOÀN THÁNG 10 NĂM 2019

Chủ đề: Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Căn cứ kế hoạch số 07/HD-CĐN ngày 27 tháng 09 năm 2018 của LĐLĐ về hướng dẫn triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020;

CĐCS trường mầm non Quyết Thắng xây dựng kế hoạch công tác công đoàn tháng 10 như sau:

1. Triển khai các văn bản đến các đoàn viên Công đoàn.:

2. Đoàn viên Công đoàn và người lao động nghiêm túc thực hiện kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng quy chế chuyên môn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ.

3. Công đoàn phối kết hợp BGH nhà trường tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019-2020. (tuần 2,3/ 10)

4. Phối kết hợp với y tế XDKH tổ chức khám sức khoẻ định kỳ lần 1 cho trẻ.

5. BCH CĐ phối kết hợp BGH nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện để đón các đoàn kiểm tra của PGD và SGD.

6. CBQL và giáo viên tiếp tục học BDTX Module nâng cao.

7. ĐVCĐ xây dựng kế hoạch tháng và triển khai đầy đủ tới các đoàn viên, tiếp tục hoàn thiện trang trí tạo cảnh quan môi trường bên ngoài lớp học.

1. đây là nội dung kế hoạch công đoàn tháng 10/2019, đề nghị các ĐVCĐ nghiên cứu và nghiêm túc thực hiện, nếu có vướng mắc cần báo ngay cho BCH Công đoàn phối hợp giải quyết.

Nơi nhận: TM. BCH CÔNG ĐOÀN

- BGH, CĐ; ĐTNC CHỦ TỊCH