Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 9.961

VIDEO HƯỚNG DẪN TRẺ GẤP QUẠT

                          Các bé trường Mầm non Quyết Thắng “vừa học, vừa chơi” ngay tại nhà cùng cô giáo thông qua các video ngắn gọn và gần gũi.

      Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covip. Việc xây dựng các video chỉ dài khoảng 3 đến 5 phút hướng dẫn trẻ của giáo viên trường Mầm non Quyết Thắng cùng với sự quan tâm đồng hành của gia đình trẻ trong thời gian này là một trong những cách phòng dịch tốt nhất để những ngày nghỉ của trẻ thật sự bổ ích và lý thú. 

      Mỗi video có nhiều hình ảnh đep, giáo viên tươi tắn, có các tình huống sư phạm thực tế  để cuốn hút trẻ. Để có được những video thú vị như vậy cần rất nhiều ở sự tận tâm, tích cực từ các thầy cô giáo. Để có những video thật bổ ích và chất lượng thì chúng tôi đã lên ý tưởng, quay các video dạy học cho trẻ với nội dung hấp dẫn, phong phú để trẻ không quên các kiến thức ở trường và giáo viên phải lựa chọn những đồ dùng đồ chơi gần gũi với trẻ qua các bài giảng để trẻ ở nhà có thể thực hiện được. Mỗi video đảm bảo được các mục đích - yêu cầu theo chương trình khung của Bộ giáo dục, có tính khoa học, thực tiễn và tính giáo dục cao.

         Sau đây là những video bổ ích & lý thú dành cho các bé trường mầm non Quyết Thắng: