Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006, trường Mầm non Quyết Thắng đã khẳng định thương hiệu tại Thái Nguyên và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại trường Mầm non Quyết Thắng tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường Mầm non Quyết Thắng là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, trường Mầm non Quyết Thắng xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Quyết Thắng, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào trường Mầm non Quyết Thắng phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn trở lên.

100% giáo viên và nhân viên có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Đội ngũ giáo viên nhà trường trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo.Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

- Nhà trường duy trì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng trường đạt cấp độ 3, ba năm liên tục đạt “Tập thể lao động xuất sắc”. Được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen năm học 2017-2018, Bộ Giáo Dục và Đào tạo tặng bằng khen năm học 2018-2019.

- Năm học 2019-2020 nhà trường có  tổng số 50 CBGVNV, 16 lớp học với tổng số 415 cháu:

- Khối Nhà trẻ 25-36 tháng:  2 lớp có 51 cháu.

- Khối MG 3-4 tuổi: 4 lớp có 92 cháu.

- Khối MG 4-5 tuổi: 5 lớp có 134 cháu.

-  Khối MG 5-6 tuổi: 5 lớp có 138 cháu .